Tuesday, 22/09/2020 - 17:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Trường Tiểu học Tiên Phương tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11 trường Tiểu học Tiên Phương đã tổ chức mitting kỷ niệm và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.


Tại lễ kỷ niệm gần 1.500 em học sinh của các khối lớp trong trường và các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 37 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) cùng những công lao đóng góp to lớn của lớp lớp thế hệ các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành.

  Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Tiên Phương đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo dục nếp sống, truyền tải kiến thức văn hoá cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều thầy cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay áp dụng hiệu quả giúp học sinh tiếp thu bài tốt. Tỷ lệ học sinh lên lớp của nhà trường luôn đạt trên 99%, tỷ lệ học sinh đạt chuẩn trong rèn luyện đạo đức, tỷ lệ học sinh đạt thành tích vượt trội và xuất sắc trong học tập đạt trên 65%. Công tác giáo dục mũi nhọn gặt hái nhiều thành tích với số học sinh đi thi và đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm sau luôn cái hơn năm trước.

Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phương
Tác giả: Tống Tân
Nguồn: Trường Tiểu học Tiên Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 179
Năm 2020 : 7.924