Friday, 25/06/2021 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Trường Tiểu học Tiên Phương phát động Ủng hộ miền trung thân yêu.

            Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh đã xẩy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình phải lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Trung đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

          Trước tình hình đó, Chi Bộ Đảng, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Liên Đội Trường tiểu học Tiên Phương kêu gọi toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 1.500 em học sinh trong toàn Trường với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” chia sẻ một phần thu nhập, một bữa ăn sáng của mình ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

          Xin trân trọng cảm ơn các Thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã phát tâm ủng hộ phong trào của nhà trường. Ngay trong buổi đầu quyên góp số tiền ủng hộ của giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ được gửi đến MTTQ - Hội Phụ Nữ - Hội Đồng Đội để nhanh chóng kịp thời góp một phần nhỏ bé đến tay người dân bị thiệt hại nặng nề sau bão lũ.

Tác giả: Tống Tân
Nguồn: Chi đội trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 829
Năm 2021 : 7.963