Friday, 25/06/2021 - 17:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phương - Chương Mỹ tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí háo hức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên khắp cả nước, ngày 5/9/2020, thầy trò trường Tiểu học Tiên Phương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Lễ khai giảng tưng bừng, hoành tráng đã trở thành một kỉ niệm khó quên với tất cả những ai đã và đang gắn bó với ngôi trường Tiểu học Tiên Phương

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Tiên Phương được tổ chức theo thông lệ, với sự tham gia của các vị đại biểu, các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu UBND xã, các quý vị phụ huynh…  toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường và đặc biệt là hơn 1569 học sinh từ 3 khu của nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà giáo Cao Đình Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phương đưa ra chỉ tiêu phấn đấu, quyết tâm thực hiện mục tiêu học tập, sáng tạo trong dạy và học trong năm học mới, tiếp tục phát huy tinh thần là một trong trong những lá cờ đầu của giành giáo dục huyện Chương Mỹ.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phương. Một năm học mới đã bắt đầu, cùng chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phương sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo.

 

Tác giả: Tống Tân
Nguồn: BGH nhà trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 829
Năm 2021 : 7.963