Wednesday, 16/10/2019 - 13:49|

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trường tiểu học Tiên Phương

Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, ngày 8/3/2018 trường  Tiểu học Tiên Phương đã tổ chức lễ kỉ  niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu của nhà trường, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ sau giờ học trong không khí thật ấm áp vui tươi.

Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại buổi lễ đ/c Cao Đình Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trường đã nói lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3, tổ chức cho các đồng chí giao lưu, tọa đàm, chia sẻ, liên hoan chúc mừng  các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh ngày 8/3

Tại buổi liên hoan đ/c Cao Đình Quân - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đ/c cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tống Tân

Năm 2019 : 2.368