Tuesday, 22/09/2020 - 18:00|

Tổ chức tết trung thu cho học sinh

Ngày 3/10 (tức 14/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Vui hội trăng dằm” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Tiên Phương với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu Ngày hội, Thầy Cao Đình Quân - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 1000 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ và phần thi làm mâm cỗ trung thu của các em học sinh khối 4 và khối 5, Chú Cuội và Chị Hằng ( do cô Thu và cô Nhị đóng) đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Mâm cỗ trung thu do các em học sinh lớp 4 và lớp 5 chuẩn bị

Năm 2020 : 7.924