Friday, 25/06/2021 - 16:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TIÊN PHƯƠNG

Trường Tiểu học Tiên Phương tổ chức lễ kỷ niệm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều thứ hai, ngày 25/3/2019, Chi đoàn trường Tiểu học Tiên Phương cùng với Liên đội nhà trường đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

     Tham dự và chỉ đạo buổi lễ là sự hiện diện của thầy giáo Cao Đình Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trịnh Thị Bắc và Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Anh Đỗ Văn Hùng - Bí thư đoàn xã; cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1400 học sinh trường Tiểu học Tiên Phương.

     Sau phần nghi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ trọng thể này. 

Đ/c: Đỗ Văn Hùng - Bí thư đoàn xã tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhà trường.

              Tiếp theo chương trình, cô trò cùng cất cao lời ca tiếng hát để chào mừng buổi lễ. Không khí của buổi lễ rất trang trọng, vui tươi. Các em hào hứng tham gia các hội thi " Rung Chuông vàng", " Kéo co". Nét mặt ai cũng hân hoan, phấn khởi.

Một số tiết mục văn nghệ của thầy cô và học sinh

       Phần thi " Rung chuông vàng" diễn ra trong không khí vui tươi " Học mà chơi" " Chơi mà học". Với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đặc biệt là phần tham gia cứu trợ của các cô giáo, các thí sinh càng thêm hăng say, hứng khởi trên con đường chinh phục "Chuông vàng".

Em Phan Vũ Duy Lớp 5C là học sinh xuất sắc rung chuông vàng

 

Một số hình ảnh phần thi " Kéo co"

     Kết thúc các phần thi các thầy cô BGH  nhà trường và khách mời lên trao tặng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

       Đây là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên Tiền Phong  Hồ Chí Minh tốt, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đoàn - Đội.

Tác giả: Tống Tân

Nguồn: Trường Tiểu học Tiên Phương

Tác giả: Tống Tân
Nguồn: Sở nội vụ Hà Nội
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 829
Năm 2021 : 7.963